Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Phú Thọ Open Cup 2017: Mekong Group giữ vững phong độ

Phú Thọ Open Cup 2017: Mekong Group giữ vững phong độ

Giải Bóng đá truyền thống Phú Thọ tại Hà Nội (Phu Tho Open Cup) là Giải bóng Giao lưu giữa các thế hệ Sinh viên, Cựu sinh viên, Các cá nhân và Doanh nghiệp Phú Thọ cũng như những đối tác, người con yêu mến Phú Thọ đang sống, hoạt động trên địa bàn Hà Nội.

Mekong Group tham gia thi đấu với tên FC Mekong Invest và tiếp tục đồng hành với Ban tổ chức với vai trò nhà tài trợ vàng cho giải. Mùa giải trước mặc dù là lần đầu tiên tham gia nhưng FC Mekong Invest đã xuất sắc giành được chức vô địch.

Tiếp nối thành công đó Phú Thọ Open Cup 2017 năm nay FC Mekong Invest tiếp tục giữ vững phong độ và sau những cuộc so tài nầy lửa, đầy căng thẳng nhưng cũng thắm tình đoàn kết, FC Mekong Invest đã giành vị trí thứ 2 toàn đoàn trên tổng số 22 đội tham dự giải và giành thêm giải cá nhân găng tay vàng. Việc giành được những thành công như vậy đó là nhờ sự nỗ lực của các cầu thủ đội bóng, sự cổ vũ động viên nhiệt tình của các cổ động viên và trên hết là sự chỉ đạo quan tâm sát sao của Ban lãnh đạo Công ty với đội bóng, với phòng trào thể dục thể thao chung của tập đoàn.

Một vài hình ảnh đẹp của trận chung kết:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *