Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Giải Bóng đá Phú Thọ Open Cup 2016

Giải Bóng đá Phú Thọ Open Cup 2016

Được sự thống nhất chỉ đạo của Hội đồng quản trị và Ban Lãnh đạo Công ty cổ phần Xây dựng và Phát triển đô thị Mê Kông – Mekong Group, để góp phần vào xây dựng các phong trào Văn hóa Thể thao của Thanh niên, Sinh viên trên địa bàn Thủ đô Hà Nội nói chung cũng như góp phần xây dựng phong trào Văn hóa Thể thao của Đoàn Thanh niên, Cán bộ, Nhân viên Công ty Mekong Group nói riêng, ngày 08/05/2016 Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty đã phối hợp với Hội sinh viên Phú Thọ tại Hà Nội tổ chức và tham gia giải thi đấu bóng đá truyền thống “Phu Tho Open Cup” năm 2016. 

Giải thi đấu bóng đá truyền thống “Phu Tho Open Cup” năm 2016 gồm có 38 đội bóng tham gia là sinh viên của các trường Đại học trên địa bàn thủ đô, các câu lạc bộ bóng đá thuộc các doanh nghiệp, trong đó có 10 đội nữ và  28 đội nam cùng tham gia tranh giải với 02 hạng mục giành cho Đội vô địch bóng đá Nữ và Đội Vô địch bóng đá Nam thi đấu theo thể thức bốc thăm chia bảng. Đặc biệt tại Giải thi đấu này Hội đồng quản trị, Ban Lãnh đạo Công ty Mekong Group đã quyết định tài trợ cho Giải đấu với tư cách là nhà tài trợ Kim cương và mong muốn là nhà tài trợ đồng hành cùng Giải đấu trong những năm tiếp theo để góp phần thúc đẩy phát triển đời sống văn hóa, thể thao của Thanh niên, sinh viên Thủ đô cũng như  Đoàn Thanh niên và cán bộ nhân viên Công ty Mekong Group ngày càng phát triển theo hướng lành mạnh, gắn bó, đoàn kết.

Tại giải đấu, các đội bóng tham gia đã cống hiến cho Khán giả những trận đấu kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt giàu cảm xúc. Kết thúc giải đấu, đội bóng của Đoàn thanh niên, Cán bộ, nhân viên Công ty Mekong Group đã giành chức vô địch cùng với Cup của Giải đấu. Đây là thành tích đáng tự hào và cần phát huy trong các phong trào thi đua cũng như những giải thi đấu tiếp theo của Đoàn thanh niên và Cán bộ nhân viên Công ty Mekong Group.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *