Chuyển tới nội dung
Trang chủ » DU XUÂN 2018

DU XUÂN 2018

 Nhân dịp đầu xuân năm mới 2018, Ban lãnh đạo Mekong Group cùng CBCNV của mình đã tổ chức du xuân 1 ngày tại chùa Bái Đính và vãn cảnh ở khu di tích Tràng An, đền Thái Vi. Chùa Bái Đính là một quần thể chùa lớn được biết đến với nhiều kỷ lục châu Á và Việt Nam được xác lập như chùa có tượng Phật bằng đồng dát vàng lớn nhất châu Á, chùa có hành lang La Hán dài nhất châu Á. Chùa nằm ở cửa ngõ phía tây khu di tích cố đô Hoa Lư, bên quốc lộ 38B, thuộc xã Gia Sinh – Gia Viễn – Ninh Bình, cách thành phố Ninh Bình 15 km, cách Hà Nội 95 km.

 Du xuân tại chùa Bái Đính, Tràng An mỗi cá thể trong công ty sẽ có các mục đích khác nhau. Người thì cầu tài, cầu lộc, người cầu bình an may mắn cho gia đình, người thân. Nhưng sau cái riêng đó, sẽ là cái chung, tất cả mọi người cùng đồng lòng mong cho công ty được phát triển ngày càng vững mạnh hơn.

Đây không chỉ là chuyến đi du xuân đơn thuần, nó còn thể hiện tinh thần đoàn kết của tập thể Mekong Group. Sau đây là một số hình ảnh của chuyến du xuân của công ty:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *