Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Du lịch hè Thái Lan 2018

Du lịch hè Thái Lan 2018

Được sự nhất trí của Ban Giám đốc, ngày 29/6/2018 Mekong Group đã tổ chức thăm quan du lịch hè năm 2018 cho cán bộ nhân viên Công ty đi thăm quan nghỉ mát 5 ngày- 4 đêm tại Thái Lan.

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBNV là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Đây cũng là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung Mekong Group được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong lao động SXKD. Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi thư giãn bên bạn bè, đồng nghiệp và người thân của mình, để sau đó tái tạo được sức sáng tạo và năng động hơn trong công việc, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2018.

Trong chuyến đi này, tập thể nhân viên đã có dịp tham quan tận mắt những địa danh nổi tiếng của Thái Lan như: thành phố Pattaya một thành phố du lịch nổi tiếng tại Thái Lan, đảo Coral (đảo San Hô) hòn đảo lớn nhất Pattaya; thăm quan Trung tâm mỹ nghệ vàng bạc đá quý Hoàng Gia, Trân Bảo Phật Sơn núi Phật được khắc bằng vàng 24K cao 140m; vườn nho Hồ Bạc – Silver Lakewinery; ; tượng Phật bốn mặt (Tứ diện thần); chùa Phật Vàng….kết hợp tìm hiểu lịch sử địa phương qua từng địa điểm, du lịch nghỉ dưỡng và mua sắm tại các trung tâm thương mại, khu mua sắm quà lưu niệm.

(Một số hình ảnh đẹp của chuyến tham quan)

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát du lịch hè 2018, đã để lại trong mỗi thành viên Công ty những kỷ niệm đẹp, và nhiều ý nghĩa. Các thành viên trong chuyến du lịch đã trở về Hà Nội an toàn.. Lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *