Vinh danh Quốc tế phụ nữ 8-3

Tin Mekong   |   14/03/2017

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ lại háo hức và vinh dự đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ, trong đó có toàn thể chị em tại Mekong Group. Ban lãnh đạo Công tyvà Ban chấp hành công đoàn trân trọng tổ chức buổi tiệc nhỏ đầm ấm, vinh danh sự cố gắng của chị em, chúc chị em luôn xinh tươi, vui vẻ, hạnh phúc trong ngày 8/3 và cũng như cả 364 ngày còn lại, chúc các chị em phụ nữ luôn  duyên dáng và xinh đẹp, biết yêu thương bản thân mình hơn, làm việc sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc và luôn giữ được những phẩm chất đạo đức, chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam. Bữa tiệc diễn ra trong không khí đầm ấm, thân thiết.

   

Động viên tinh thần hơn nữa, Ban lãnh đạo còn cử các nhân viên nam tháp tùng chị em đi xem phim tại rạp phim CGV Nguyễn Chí Thanh.

Các chị em rất tự hào, vui sướng và cảm động đón nhận tình cảm của Ban lãnh đạo và các thành viên trong Mekong Group, hứa sẽ không phụ lòng mong mỏi của đấng mày râu.         Bài viết khác

Dự án Lacasa Villa giữa lòng thủ đô

Dự án Lacasa Villa giữa lòng thủ đô

Theo chủ đầu tư, Lacasa Villa có vị trí đắc địa, và tiềm năng sinh lời.

Du lịch Hạ Long hè 2017 - Niềm vui hội tụ

Du lịch Hạ Long hè 2017 - Niềm vui hội tụ

Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên Mekong Group đã tổ chức đi nghỉ mát cho toàn bộ cán bộ nhân viên Công ty tại thành phố biển Hạ Long - Quảng Ninh

Phú Thọ Open Cup 2017: Mekong Group giữ vững phong độ

Phú Thọ Open Cup 2017: Mekong Group giữ vững phong độ

Đến hẹn lại lên, giải bóng đá Phú Thọ Open Cup một lần nữa được khởi tranh, Mekong Group quyết tâm bảo vệ thành tích rất tốt đã đạt được mùa giải trước.