Vinh danh Quốc tế phụ nữ 8-3

Tin Mekong   |   14/03/2017

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ lại háo hức và vinh dự đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ, trong đó có toàn thể chị em tại Mekong Group. Ban lãnh đạo Công tyvà Ban chấp hành công đoàn trân trọng tổ chức buổi tiệc nhỏ đầm ấm, vinh danh sự cố gắng của chị em, chúc chị em luôn xinh tươi, vui vẻ, hạnh phúc trong ngày 8/3 và cũng như cả 364 ngày còn lại, chúc các chị em phụ nữ luôn  duyên dáng và xinh đẹp, biết yêu thương bản thân mình hơn, làm việc sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc và luôn giữ được những phẩm chất đạo đức, chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam. Bữa tiệc diễn ra trong không khí đầm ấm, thân thiết.

   

Động viên tinh thần hơn nữa, Ban lãnh đạo còn cử các nhân viên nam tháp tùng chị em đi xem phim tại rạp phim CGV Nguyễn Chí Thanh.

Các chị em rất tự hào, vui sướng và cảm động đón nhận tình cảm của Ban lãnh đạo và các thành viên trong Mekong Group, hứa sẽ không phụ lòng mong mỏi của đấng mày râu.         Bài viết khác

Du lịch hè Thái Lan 2018

Du lịch hè Thái Lan 2018

Được sự nhất trí của Ban Giám đốc, ngày 29/6/2018 Mekong Group đã tổ chức thăm quan du lịch hè năm 2018 cho cán bộ nhân viên Công ty đi thăm quan nghỉ mát 5 ngày- 4 đêm tại Thái Lan.

Đội bóng Mekong Group tham dự giải bóng đá Phú Thọ Open Cup 2018

Đội bóng Mekong Group tham dự giải bóng đá Phú Thọ Open Cup 2018

Sáng ngày 27/5/2018, Đội bóng của Mekong Group đã tham dự Giải Bóng đá truyền thống Phú Thọ tại Hà Nội (Phu Tho Open Cup) tổ chức tại Hà Nội.

Giao hữu bóng đá giữa Mekong Group và Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội

Giao hữu bóng đá giữa Mekong Group và Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội

Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của trận đấu giao lưu bóng đá vừa qua giữa Mekong Group và đối tác Hội doanh nghiêp trẻ Hà Nội tại sân  bóng 125 Hoàng Ngân