Tết sum vầy Xuân 2017

Tin Mekong   |   21/01/2017

Ngày 15/01/2017, hòa chung không khí tươi vui rộn ràng của những ngày giáp Tết. Mekong Group tổ chức buổi tiệc tất niên cho toàn thể cán bộ nhân viên và khách mời là người thân của cán bộ nhân viên công ty tại Nhà hàng Blue Lotus nhân dịp kết thúc năm cũ và đón chào năm mới vào. 

Đây là chương trình tổ chức thường niên của Công ty, cũng là dịp để Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên cùng nhìn lại những thành tựu đạt được trong suốt một năm qua cũng như định hướng cho năm mới. Do vậy Ban chấp hành công đoàn cùng đoàn thanh niên đã tổ chức buổi liên hoan vô cùng đầm ấp và vui vẻ đúng như tinh thần “Tết sum vầy” như: Ca hát, múa và trò chơi game show bốc thăm trúng thưởng cùng các phần quà có giá trị dành cho những người may mắn tham dự buổi tiệc. Buổi tiệc đã tạo nên một không khí hoành tráng tươi vui nhưng không kém phần trang trọng.

(Giải thưởng cá nhân xuất sắc nhất năm 2016)

(Giải phòng ban xuất sắc nhất năm 2016)

(Giải thưởng con ong chăm chỉ của năm 2016)

 Năm 2016 với nhiều dấu ấn đã qua đi, MeKong Group đã đi được một chặng đường khá dài, có nhiều thành tích đáng kể. Những đánh giá cao của khách hàng và đối tác trong thời gian vừa qua là động lực thúc đẩy tất cả chúng ta, từ Ban lãnh đạo tới từng cán bộ nhân viên, tận tâm hơn trong từng công việc, cẩn trọng hơn trong từng quyết định và chuyên nghiệp hơn trong từng thao tác. Năm 2017 sẽ là một năm mới với nhiều khó khăn và thách thức. Nhưng chúng ta tin tưởng rằng, với tinh thần đoàn kết “chung một mái nhà MeKong, chung một tiếng nói, chung một quyết tâm”, MeKong Group sẽ vượt qua mọi thách thức khó khăn.

 Tết cổ truyền thiêng liêng đối với mỗi người Việt Nam đang đến rất gần, Ban lãnh đạo công ty xin chân thành cảm ơn sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty trong suốt thời gian qua, và xin chúc toàn thể anh, chị em và gia đình một năm mới: Sức khỏe, Hạnh phúc và Thành đạt.

 Bài viết khác

Dự án Lacasa Villa giữa lòng thủ đô

Dự án Lacasa Villa giữa lòng thủ đô

Theo chủ đầu tư, Lacasa Villa có vị trí đắc địa, và tiềm năng sinh lời.

Du lịch Hạ Long hè 2017 - Niềm vui hội tụ

Du lịch Hạ Long hè 2017 - Niềm vui hội tụ

Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên Mekong Group đã tổ chức đi nghỉ mát cho toàn bộ cán bộ nhân viên Công ty tại thành phố biển Hạ Long - Quảng Ninh

Phú Thọ Open Cup 2017: Mekong Group giữ vững phong độ

Phú Thọ Open Cup 2017: Mekong Group giữ vững phong độ

Đến hẹn lại lên, giải bóng đá Phú Thọ Open Cup một lần nữa được khởi tranh, Mekong Group quyết tâm bảo vệ thành tích rất tốt đã đạt được mùa giải trước.