Tết sum vầy Xuân 2017

Tin Mekong   |   21/01/2017

Ngày 15/01/2017, hòa chung không khí tươi vui rộn ràng của những ngày giáp Tết. Mekong Group tổ chức buổi tiệc tất niên cho toàn thể cán bộ nhân viên và khách mời là người thân của cán bộ nhân viên công ty tại Nhà hàng Blue Lotus nhân dịp kết thúc năm cũ và đón chào năm mới vào. 

Đây là chương trình tổ chức thường niên của Công ty, cũng là dịp để Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên cùng nhìn lại những thành tựu đạt được trong suốt một năm qua cũng như định hướng cho năm mới. Do vậy Ban chấp hành công đoàn cùng đoàn thanh niên đã tổ chức buổi liên hoan vô cùng đầm ấp và vui vẻ đúng như tinh thần “Tết sum vầy” như: Ca hát, múa và trò chơi game show bốc thăm trúng thưởng cùng các phần quà có giá trị dành cho những người may mắn tham dự buổi tiệc. Buổi tiệc đã tạo nên một không khí hoành tráng tươi vui nhưng không kém phần trang trọng.

(Giải thưởng cá nhân xuất sắc nhất năm 2016)

(Giải phòng ban xuất sắc nhất năm 2016)

(Giải thưởng con ong chăm chỉ của năm 2016)

 Năm 2016 với nhiều dấu ấn đã qua đi, MeKong Group đã đi được một chặng đường khá dài, có nhiều thành tích đáng kể. Những đánh giá cao của khách hàng và đối tác trong thời gian vừa qua là động lực thúc đẩy tất cả chúng ta, từ Ban lãnh đạo tới từng cán bộ nhân viên, tận tâm hơn trong từng công việc, cẩn trọng hơn trong từng quyết định và chuyên nghiệp hơn trong từng thao tác. Năm 2017 sẽ là một năm mới với nhiều khó khăn và thách thức. Nhưng chúng ta tin tưởng rằng, với tinh thần đoàn kết “chung một mái nhà MeKong, chung một tiếng nói, chung một quyết tâm”, MeKong Group sẽ vượt qua mọi thách thức khó khăn.

 Tết cổ truyền thiêng liêng đối với mỗi người Việt Nam đang đến rất gần, Ban lãnh đạo công ty xin chân thành cảm ơn sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty trong suốt thời gian qua, và xin chúc toàn thể anh, chị em và gia đình một năm mới: Sức khỏe, Hạnh phúc và Thành đạt.

 Bài viết khác

Giao hữu bóng đá giữa Mekong Group và Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội

Giao hữu bóng đá giữa Mekong Group và Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội

Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của trận đấu giao lưu bóng đá vừa qua giữa Mekong Group và đối tác Hội doanh nghiêp trẻ Hà Nội tại sân  bóng 125 Hoàng Ngân

Mekong Group kỷ niệm ngày quốc tế Phụ nữ 8/3/2018

Mekong Group kỷ niệm ngày quốc tế Phụ nữ 8/3/2018

Tháng 3 không chỉ là tháng thanh niên, tháng tuổi trẻ mà tháng 3 còn là tháng tôn vinh một nửa thế giới, tôn vinh phái đẹp với ngày quốc tế phụ nữ 8/3 hằng năm. 

DU XUÂN 2018

DU XUÂN 2018

Mùa xuân là thời điểm đất trời giao hoà, cây cối đâm chồi nảy lộc khiến cho khung cảnh mọi miền tổ quốc như đổi khác, tràn đầy sức sống đẹp đến lạ kỳ.