Phú Thọ Open Cup 2017: Mekong Group giữ vững phong độ

Tin Mekong   |   05/07/2017

Giải Bóng đá truyền thống Phú Thọ tại Hà Nội (Phu Tho Open Cup) là Giải bóng Giao lưu giữa các thế hệ Sinh viên, Cựu sinh viên, Các cá nhân và Doanh nghiệp Phú Thọ cũng như những đối tác, người con yêu mến Phú Thọ đang sống, hoạt động trên địa bàn Hà Nội.

Mekong Group tham gia thi đấu với tên FC Mekong Invest và tiếp tục đồng hành với Ban tổ chức với vai trò nhà tài trợ vàng cho giải. Mùa giải trước mặc dù là lần đầu tiên tham gia nhưng FC Mekong Invest đã xuất sắc giành được chức vô địch.

Tiếp nối thành công đó Phú Thọ Open Cup 2017 năm nay FC Mekong Invest tiếp tục giữ vững phong độ và sau những cuộc so tài nầy lửa, đầy căng thẳng nhưng cũng thắm tình đoàn kết, FC Mekong Invest đã giành vị trí thứ 2 toàn đoàn trên tổng số 22 đội tham dự giải và giành thêm giải cá nhân găng tay vàng. Việc giành được những thành công như vậy đó là nhờ sự nỗ lực của các cầu thủ đội bóng, sự cổ vũ động viên nhiệt tình của các cổ động viên và trên hết là sự chỉ đạo quan tâm sát sao của Ban lãnh đạo Công ty với đội bóng, với phòng trào thể dục thể thao chung của tập đoàn.

Một vài hình ảnh đẹp của trận chung kết:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Bài viết khác

Giao hữu bóng đá giữa Mekong Group và Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội

Giao hữu bóng đá giữa Mekong Group và Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội

Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của trận đấu giao lưu bóng đá vừa qua giữa Mekong Group và đối tác Hội doanh nghiêp trẻ Hà Nội tại sân  bóng 125 Hoàng Ngân

Mekong Group kỷ niệm ngày quốc tế Phụ nữ 8/3/2018

Mekong Group kỷ niệm ngày quốc tế Phụ nữ 8/3/2018

Tháng 3 không chỉ là tháng thanh niên, tháng tuổi trẻ mà tháng 3 còn là tháng tôn vinh một nửa thế giới, tôn vinh phái đẹp với ngày quốc tế phụ nữ 8/3 hằng năm. 

DU XUÂN 2018

DU XUÂN 2018

Mùa xuân là thời điểm đất trời giao hoà, cây cối đâm chồi nảy lộc khiến cho khung cảnh mọi miền tổ quốc như đổi khác, tràn đầy sức sống đẹp đến lạ kỳ.