Mekong Group kỷ niệm ngày quốc tế Phụ nữ 8/3/2018

Tin Mekong   |   05/04/2018

Hòa chung không khí kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), ngày hôm qua, Mekong Group đã long trọng tổ chức buổi liên hoan nhằm thể hiện sự tôn vinh những người phụ nữ, một nửa thế giới đã luôn vất vả, hy sinh cho nửa thế giới còn lại và đem đến những điều tốt đẹp nhất tô điểm cho cuộc đời của họ thêm nhiều điều thú vị và ý nghĩa hơn.

Với sự chuẩn bị hết sức kỹ càng và công phu của các anh/em trai của Mekong Group đã tạo một niềm vui, niềm tự hào bất ngờ đến các chị/em và để lại thật nhiều những khoảnh khắc, những kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi người.

Mekong Group đã luôn tạo điều kiện cho các cán bộ nhân viên trong công ty một không gian làm việc thoải mái, năng động, luôn hỗ trợ, giúp đỡ các nhân viên có thể bộc lộ hết khả năng của mình. Mekong Group xin hứa sẽ luôn tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống quý báu này của công ty để xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh, năng động, sáng tạo, tạo động lực phấn đấu cho các anh/chị/em công nhân viên nhiều hơn nữa!

 

 

Ông Trần Hải Nam - Chủ tịch Công đoàn đã thay mặt toàn thể anh em trong Công ty gửi những bó hoa và lời chúc tốt đẹp nhất tặng dành cho các chị em

 Bài viết khác

Du lịch hè Thái Lan 2018

Du lịch hè Thái Lan 2018

Được sự nhất trí của Ban Giám đốc, ngày 29/6/2018 Mekong Group đã tổ chức thăm quan du lịch hè năm 2018 cho cán bộ nhân viên Công ty đi thăm quan nghỉ mát 5 ngày- 4 đêm tại Thái Lan.

Đội bóng Mekong Group tham dự giải bóng đá Phú Thọ Open Cup 2018

Đội bóng Mekong Group tham dự giải bóng đá Phú Thọ Open Cup 2018

Sáng ngày 27/5/2018, Đội bóng của Mekong Group đã tham dự Giải Bóng đá truyền thống Phú Thọ tại Hà Nội (Phu Tho Open Cup) tổ chức tại Hà Nội.

Giao hữu bóng đá giữa Mekong Group và Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội

Giao hữu bóng đá giữa Mekong Group và Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội

Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của trận đấu giao lưu bóng đá vừa qua giữa Mekong Group và đối tác Hội doanh nghiêp trẻ Hà Nội tại sân  bóng 125 Hoàng Ngân