Lễ khởi công dự án - Trung tâm sản nhi - Bệnh viện Đa khoa Phú Thọ

Tin Mekong   |   02/11/2016

Ngày 31/10/2016 vừa qua, Liên danh nhà thầu Công ty cổ phần Confitech Tân Đạt – Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Mekong E&C – Công ty cổ phần Công nghệ an toàn Việt Nam đã phối hợp với Chủ đầu tư Dự án – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ và đơn vị tư vấn thiết kế - Công ty cổ phần Thiết kế Kiến trúc và Xây dựng Hà Nội tổ chức Lễ khởi công gói thầu XL04 thuộc Dự án Trung tâm sản nhi –Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Dự án Trung tâm sản nhi – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ là công trình có ý nghĩa quan trọng, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo tỉnh Phú Thọ cũng như lãnh đạo ngành y tế đối với sức khỏe của người dân, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân trong tỉnh và người dân khu vực các tỉnh trung du, miền núi lân cận.

Gói thầu XL04 thuộc Dự án Trung tâm sản nhi – Bệnh viên đa khoa tỉnh Phú Thọ là hạng mục quan trong nhất của Dự án. Theo thiết kế được phê duyệt, gói thầu XL04 thuộc Dự án Trung tâm sản nhi –Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ gồm các gói thầu:

+    Nhà số 1 – Khoa khám bệnh và điều trị ngoại trú, khối hành chính với diện tích xây dựng 9.486m2, cao 8 tầng;

+    Nhà số 2 – Khu khám dịch vụ, khối nội trú với diện tích xây dựng 1.540,6m2, cao 5 tầng;

 +    Tổng giá trị gói thầu XL04 là: 344.679 triệu đồng.Bài viết khác

Du lịch Hạ Long hè 2017 - Niềm vui hội tụ

Du lịch Hạ Long hè 2017 - Niềm vui hội tụ

Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên Mekong Group đã tổ chức đi nghỉ mát cho toàn bộ cán bộ nhân viên Công ty tại thành phố biển Hạ Long - Quảng Ninh

Phú Thọ Open Cup 2017: Mekong Group giữ vững phong độ

Phú Thọ Open Cup 2017: Mekong Group giữ vững phong độ

Đến hẹn lại lên, giải bóng đá Phú Thọ Open Cup một lần nữa được khởi tranh, Mekong Group quyết tâm bảo vệ thành tích rất tốt đã đạt được mùa giải trước.

Cận cảnh và cập nhật tiến dộ Dự án Lacasa Villa

Cận cảnh và cập nhật tiến dộ Dự án Lacasa Villa

    Tọa lạc trên diện tích hơn 6.000m2 tại số 25 Vũ Ngọc Phan, Quận Đống Đa, Hà Nội. La Casa Villa nổi lên như một ốc đảo xanh giữa lòng thành phố với khu biệt thự đẳng cấp 5 sao gồm 16 biệt thự song lập và 9 nhà phố thương mại. Mỗi biệt thự sở hữu ít nhất 2 chỗ để oto tại hầm thông tầng, có lối dẫn tới sảnh riêng biệt. Thiết kế thác nước xuyên hầm tinh tế, cùng những tiện ích đẳng cấp cùng 4 khu vườn xanh mát tạo nên một La Casa Villa tinh tế, tiện nghi và "Xứng tầm đẳng cấp".