Lễ khởi công dự án - Trung tâm sản nhi - Bệnh viện Đa khoa Phú Thọ

Tin Mekong   |   02/11/2016

Ngày 31/10/2016 vừa qua, Liên danh nhà thầu Công ty cổ phần Confitech Tân Đạt – Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Mekong E&C – Công ty cổ phần Công nghệ an toàn Việt Nam đã phối hợp với Chủ đầu tư Dự án – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ và đơn vị tư vấn thiết kế - Công ty cổ phần Thiết kế Kiến trúc và Xây dựng Hà Nội tổ chức Lễ khởi công gói thầu XL04 thuộc Dự án Trung tâm sản nhi –Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ.

Dự án Trung tâm sản nhi – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ là công trình có ý nghĩa quan trọng, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo tỉnh Phú Thọ cũng như lãnh đạo ngành y tế đối với sức khỏe của người dân, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân trong tỉnh và người dân khu vực các tỉnh trung du, miền núi lân cận.

Gói thầu XL04 thuộc Dự án Trung tâm sản nhi – Bệnh viên đa khoa tỉnh Phú Thọ là hạng mục quan trong nhất của Dự án. Theo thiết kế được phê duyệt, gói thầu XL04 thuộc Dự án Trung tâm sản nhi –Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ gồm các gói thầu:

+    Nhà số 1 – Khoa khám bệnh và điều trị ngoại trú, khối hành chính với diện tích xây dựng 9.486m2, cao 8 tầng;

+    Nhà số 2 – Khu khám dịch vụ, khối nội trú với diện tích xây dựng 1.540,6m2, cao 5 tầng;

 +    Tổng giá trị gói thầu XL04 là: 344.679 triệu đồng.Bài viết khác

Giao hữu bóng đá giữa Mekong Group và Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội

Giao hữu bóng đá giữa Mekong Group và Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội

Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của trận đấu giao lưu bóng đá vừa qua giữa Mekong Group và đối tác Hội doanh nghiêp trẻ Hà Nội tại sân  bóng 125 Hoàng Ngân

Mekong Group kỷ niệm ngày quốc tế Phụ nữ 8/3/2018

Mekong Group kỷ niệm ngày quốc tế Phụ nữ 8/3/2018

Tháng 3 không chỉ là tháng thanh niên, tháng tuổi trẻ mà tháng 3 còn là tháng tôn vinh một nửa thế giới, tôn vinh phái đẹp với ngày quốc tế phụ nữ 8/3 hằng năm. 

DU XUÂN 2018

DU XUÂN 2018

Mùa xuân là thời điểm đất trời giao hoà, cây cối đâm chồi nảy lộc khiến cho khung cảnh mọi miền tổ quốc như đổi khác, tràn đầy sức sống đẹp đến lạ kỳ.