Dự án Lacasa Villa giữa lòng thủ đô

Tin Mekong   |   07/11/2017

Ra mắt vào thời điểm quỹ đất khu nội đô đang dần bị thu hẹp, dự án Lacasa Villa - số 25 đường Vũ Ngọc Phan trở thành một trong những công trình thuộc khu vực bốn quận nội thành Hà Nội cũ, thu hút nhiều khách hàng thượng lưu nhờ vị trí đắc địa, đẳng cấp và tiềm năng sinh lời của dự án. 

Lacasa Villa là dự án khu biệt thự và nhà phố hạng sang. Theo đại diện chủ đầu tư, công trình được quy hoạch 25 căn với chín căn nhà phố (đã được bán hết trong đợt một) và 16 căn biệt thự song lập sang trọng (đã bán được một số căn). 

Chủ nhân mỗi căn hộ sẽ được nhận sổ đỏ vĩnh viễn. Đại diện chủ đầu tư cho biết, lượng villa triệu đô này hiện còn số lượng ít dành cho khách hàng ưa thích kinh doanh sinh lời. 


Công trình nằm trên mặt đường Vũ Ngọc Phan, tiếp giáp với nhiều tuyến phố trung tâm lớn như Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Huỳnh Thúc Kháng… Bên cạnh đó, khu vực xung quanh được xây dựng cao ốc thương mại, văn phòng như tòa Vinaconex, VPBank, tháp dầu khí… tạo nên quần thể sầm uất tại Thủ Đô. 

 

Ngoài ra, khách hàng Lacasa Vill được trải nghiệm cuộc sống thượng lưu với thiết kế cảnh quan, tiện ích thông minh, khu đỗ xe,  nhà trẻ quốc tế... đạt tiêu chuẩn. Sống tại dự án, cư dân được sử dụng hệ  thống nước sạch tiệt trùng Plasma, RO, hầm rượu vang, hệ thống an ninh 24/24 và sở hữu vĩnh viễn tầng hầm của ngôi nhà - nơi liên thông với tầng hầm chung toàn dự án. 

Đại diện chủ đầu tư cho biết, Lacasa Vill có tiềm năng tăng giá bất động sản và sinh lời trong tương lai. 

Tiềm năng từ kinh doanh

Sở hữu những bất động sản nhà phố trung tâm như Lacasa Villa, chủ nhà có thể linh hoạt trong mục đích sử dụng như tự kinh doanh, thuê làm nhà hàng, văn phòng nhỏ, phòng khám, spa, ngân hàng…

Đại diện chủ đầu tư cho biết, giá thuê nhà phố ở khu vực dự án có thể lên đến hàng chục triệu đồng. Như vậy, chưa tính đến chuyện kinh doanh, cư dân chỉ cần cho thuê những căn shophouse trên mặt phố đã có thể thu nguồn lợi tài chính lớn.

Những bất động sản quy tụ nhiều lợi thế thường có khả năng tăng giá cao. Theo ông Peter Ryder -  CEO Indochina Capital, bất động sản cao cấp tại Việt Nam có tiềm năng tăng giá cao hơn so với một số nước khu vực. 

Thông tin từ đại diện chủ đầu tư, nhiều căn hộ cao cấp tại Hà Nội hoặc TP HCM có giá khoảng trên 2.000 USD mỗi m2, con số này còn cao hơn tại một số khu vực đông dân cư tại châu Á. 

 

Theo báo cáo Wealth Report 2017 của Knight Frank, tỷ lệ người siêu giàu ở Việt Nam tăng 170%, nâng số người có tài sản hơn 30 triệu USD (trên 600 tỷ đồng) lên 540 người. 

 Bài viết khác

Chương trình Khám – tư vấn bệnh và tặng quà cho người cao tuổi, gia đình chính sách xã Xuân Lũng, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ

Chương trình Khám – tư vấn bệnh và tặng quà cho người cao tuổi, gia đình chính sách xã Xuân Lũng, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ

Chương trình Khám – tư vấn bệnh và tặng quà cho người cao tuổi, gia đình chính sách xã Xuân Lũng, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ

Du lịch hè Thái Lan 2018

Du lịch hè Thái Lan 2018

Được sự nhất trí của Ban Giám đốc, ngày 29/6/2018 Mekong Group đã tổ chức thăm quan du lịch hè năm 2018 cho cán bộ nhân viên Công ty đi thăm quan nghỉ mát 5 ngày- 4 đêm tại Thái Lan.