Đón chào năm mới 2017

Tin Mekong   |   06/02/2017

Hòa chung không khí nhộn nhịp của những ngày giáp Tết Đinh Dậu, Mekong Group đã gấp rút hoàn thiện, đưa vào sử dụng Tòa nhà 125 Hoàng Ngân và bàn giao cho các cư dân kịp đón tết tại căn nhà mới. Để đạt được mốc son đáng chú ý và đầy ý nghĩa này, toàn thể Ban lãnh đạo công ty và các công nhân viên đã nỗ lực làm việc vất vả để đạt được tiến độ đề ra. Toàn bộ khu căn hộ và cảnh quan bên ngoài đã hoàn thiện xong, khu vực văn phòng đã có đầy đủ trang thiết bị để hoạt động.

 

Hàng trăm cư dân đã vui vẻ, phấn khởi tiếp nhận căn hộ của họ và hào hứng trang hoàng tổ ấm mới để chào đón “tân gia, tân niên” đầy ý nghĩa.Với những căn hộ được bàn giao hoàn thiện đầy đủ tiện ích có thể ở ngay cùng chất lượng đúng như cam kết ban đầu, Chủ đầu tư mong muốn mang đến cho cho hàng trăm cư dân một nơi an cư tuyệt đẹp để sẵn sàng chào đón Tết Đinh Dậu ấm cúng bên gia đình và bạn bè. 

Các cư dân rất phấn khởi vì đã có cơ hội sở hữu 1 căn hộ rất đẹp theo tiêu chuẩn nhà thương mại với thiết kế thông minh, đa công năng làm hài lòng tất cả mọi người khi chuyển đến ở. Tất cả các chi tiết trong căn hộ đều là tâm huyết của Chủ đầu tư và được các kỹ sư nghiên cứu tỉ mỉ và bố trí không gian kiến trúc nội thất tối ưu theo chuẩn mực tỉ lệ vàng. 

 Bài viết khác

Dự án Lacasa Villa giữa lòng thủ đô

Dự án Lacasa Villa giữa lòng thủ đô

Theo chủ đầu tư, Lacasa Villa có vị trí đắc địa, và tiềm năng sinh lời.

Du lịch Hạ Long hè 2017 - Niềm vui hội tụ

Du lịch Hạ Long hè 2017 - Niềm vui hội tụ

Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên Mekong Group đã tổ chức đi nghỉ mát cho toàn bộ cán bộ nhân viên Công ty tại thành phố biển Hạ Long - Quảng Ninh

Phú Thọ Open Cup 2017: Mekong Group giữ vững phong độ

Phú Thọ Open Cup 2017: Mekong Group giữ vững phong độ

Đến hẹn lại lên, giải bóng đá Phú Thọ Open Cup một lần nữa được khởi tranh, Mekong Group quyết tâm bảo vệ thành tích rất tốt đã đạt được mùa giải trước.