Chương trình Khám – tư vấn bệnh và tặng quà cho người cao tuổi, gia đình chính sách xã Xuân Lũng, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ

Tin Mekong   |   17/12/2018

Phát huy truyền thống Uống nước nhớ nguồn, Đền ơn đáp nghĩa, tri ân công lao của các Anh hùng liệt sỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình có công với cách mạng, ngày 15 tháng 12 năm 2018, Mekong Group, Viện quản trị nhân lực nhân tài Hùng Vương, Hội doanh nhân Hùng Vương, CLB Thầy thuốc Phú Thọ tại Hà Nội, Hội đồng hương thị xã Phú Thọ tại Hà Nội tổ chức chương trình “Khám – tư vấn bệnh và tặng quà cho người cao tuổi, gia đình chính sách xã Xuân Lũng, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ”.

Chương trình có sự tham gia của hơn 40 Bác sỹ, y tá, điều là những người có trình độ chuyên môn, tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh Viện Lão Khoa TW, bệnh viện tai mũi họng TW… cùng đầy đủ các phương tiện hiện đại như máy siêu âm tim, điện tâm đồ, máy chụp X quang, thuốc tim mạch… đã khám cho gần 750 đối tượng chính sách là thương, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, Bà mẹ Việt Nam anh hùng, người bị ảnh hưởng chất độc màu da cam, người cao tuổi, gua đình chính sách và đặc biệt khó khăn.

Đây là một hoạt động thường niên của MEKONG GROUP nhằm tri ân những người có công với Tổ quốc, thể hiện tình cảm uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa. Mặc dù giá trị về vật chất trong đợt khám chữa bệnh này là không lớn, nhưng đây là một việc làm thiết thực và có ý nghĩa,một  món quà tinh thần lớn chứa đựng nhiều tình cảm sâu sắc của MEKONG GROUP với các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:Bài viết khác

Du lịch hè Thái Lan 2018

Du lịch hè Thái Lan 2018

Được sự nhất trí của Ban Giám đốc, ngày 29/6/2018 Mekong Group đã tổ chức thăm quan du lịch hè năm 2018 cho cán bộ nhân viên Công ty đi thăm quan nghỉ mát 5 ngày- 4 đêm tại Thái Lan.

Đội bóng Mekong Group tham dự giải bóng đá Phú Thọ Open Cup 2018

Đội bóng Mekong Group tham dự giải bóng đá Phú Thọ Open Cup 2018

Sáng ngày 27/5/2018, Đội bóng của Mekong Group đã tham dự Giải Bóng đá truyền thống Phú Thọ tại Hà Nội (Phu Tho Open Cup) tổ chức tại Hà Nội.